LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Tập đoàn Hưng Thịnh- Tiên phong cho “vấn nạn” giải quyết nước sạch cho cư dân sống tại Chung cư!

Tập đoàn Hưng Thịnh- Tiên phong cho “vấn nạn” giải quyết nước sạch cho cư dân sống tại Chung cư!

“Vấn nạn” nước bẩn đã đe dọa toàn bộ người dân sinh sống tại thủ đô Hà Nội trong năm 2019 vừa qua thực sự là nỗi ám ảnh đến giờ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Chính vì vậy, tập đoàn Hưng Thịnh đã nghiên cứu và áp dụng Công nghệ màng siêu lọc thương hiệu đến từ Mỹ trực tiếp vào dự án đầu tay của mình tại Tây Nam Linh Đàm. Với công nghệ này, các cư dân có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước tại vòi mà không phải dùng máy lọc nữa.
Đây thực sự là bước đi tiên phong để tất cả các chủ đầu tư khác học tập, áp dụng nhằm mang lại một cuộc sống “trong sạch” cho các cư dân mua nhà của mình, đồng thời sẽ góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng tích cực trong tương lai.
Theo khảo sát của Chungculinhdam.org, Một số quận – huyện trên địa bàn Thủ đô đang lo ngại trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do nồng độ hóa chất styren vượt 3.65 lần ngưỡng cho phép. Điển hình cư dân sinh sống tại các quận như Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì, Nam Từ Liêm…là những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ tình trạng đáng báo động này.
Hiện nay, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã trang bị hệ thống lọc nước sử dụng màng siêu lọc UF ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án. Nguồn nước cấp từ nhà máy, khi tới dự án, được xử lý bởi bộ lọc áp lực chứa than hoạt tính, có tác dụng hấp phụ hóa chất Styren trong nước.
Tập đoàn Hưng Thịnh- Tiên phong cho "vấn nạn" giải quyết nước sạch cho cư dân sống tại Chung cư!
Sơ đồ nguyên lý hệ thống lọc nước sẽ được triển khai tại chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm
Các chuyên gia cho rằng, do Styren kém tan trong nước và là chất dễ bay hơi, nên biện pháp xử lý hiệu quả nhất là sử dụng vật liệu hấp phụ như than hoạt tính. Kế tiếp, nguồn nước được xử lý tiếp tục với hệ màng lọc MF (Micro Filtration) và màng siêu lọc UF (Ultra filtration).
Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đã lựa chọn màng lọc AMI – thương hiệu đến từ Mỹ, với các lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ 0.01 micron, đảm bảo nguồn nước cung cấp tới từng căn hộ an toàn về chất lượng và mùi vị, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.
Hưng Thịnh Corp với 18 năm kinh nghiệm, là chủ đầu tư bất động sản lớn, uy tín tại miền Nam, lần đầu tiên triển khai dự án căn hộ chung cư Tây Nam Linh Đàm tại Hà Nội, với mong muốn mang tới môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng nên sẽ áp dụng các công nghệ “xanh” cho dự án.
Tập đoàn Hưng Thịnh- Tiên phong cho "vấn nạn" giải quyết nước sạch cho cư dân sống tại Chung cư!
Hệ thống lọc nước bằng màng siêu lọc UF
Không gian xanh – Giáp pháp phù hợp với xu hướng đô thị hóa 
Vấn đề ô nhiễm môi trường, như: ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm âm thanh, môi trường sống xanh, an toàn cho sức khỏe… ngày càng được người dân quan tâm. Xu hướng phát triển các không gian xanh, công trình xanh hiện nay không chỉ có tại các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, không gian sống xanh đang thu hút được sự quan tâm của người dân, đặc biệt là trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, tòa nhà chung cư cao tầng, mật độ dân số cao.
Không gian xanh được phát triển với mục tiêu sử dụng năng lượng và vật liệu hiệu quả, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường. Đồng thời, đó là sự tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
Tập đoàn Hưng Thịnh- Tiên phong cho "vấn nạn" giải quyết nước sạch cho cư dân sống tại Chung cư!
Tập đoàn Hưng Thịnh chú trọng vào xây dựng không gian xanh cho cư dân của mình
Vấn nạn về môi trường đang được người dân Việt Nam quan tâm và phải đối mặt trong thời gian gần đây, không gian xanh đang nổi lên như một xu thế với những giải pháp về thiết kế và xây dựng bền vũng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng hiệu quả. Cùng với đó, lựa chọn sống trong những “Căn hộ Xanh” cũng là hành động thiết thực, góp phần tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường sống bền vững cho thế hệ tương lai của chúng ta.
Chung cư Tây Nam Linh Đàm sẽ sở hữu một không gian xanh, trong lành, cùng với những tiện ích tối ưu của “thời đại 4.0”. Cư dân tại tổ hợp căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ có sức khỏe tốt hơn và còn có chất lượng cuộc sống vượt trội. Với nguồn nước sạch, cây xanh cảnh quan, vật thiệt xây dựng, thiết kế tối ưu… tất cả sẽ tạo nên một KHÔNG GIAN XANH thực sự tại Tây Nam Linh Đàm.
Video vị trí dự án:

Trả lời