LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Quyết tâm vượt tiến độ xây đường Vành đai 3 đi thấp qua Hồ Linh Đàm vào ngày 10 – 10

Quyết tâm vượt tiến độ xây đường Vành đai 3 đi thấp qua Hồ Linh Đàm vào ngày 10 – 10

Quyết tâm xây dựng và hoàn thành tiến độ dự án xây đường vành đai 3 thấp tầng đi qua Hồ Linh Đàm vào ngày 10 – 10 , đó là mục tiêu và cũng là quyết tâm của tất cả các nhà thầu và ban quản lý xây dựng công trình giao thông đường vành đai 3 thấp tầng qua Hồ Linh Đàm. Để dự án đường vành đai 3 hoàn thành qua Hồ Linh Đàm đúng tiến độ, ban quản lý, các kỹ sư và đội ngũ công nhân đã phải làm cả những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5.


Đường Vành đai 3 đi thấp qua hồ Linh Đàm đang dần rõ hình hài.

Đường vành đai 3 thấp tầng đi qua Hồ Linh Đàm là công trình trọng điểm của Quận Hoàng Mai, dự án công trình này giúp giảm tải cho các nút giao thông như nút giao thông Thanh Xuân và nút giao thông Pháp Vân, đường qua hồ Linh Đàm giải quyết sự ùn tắc giao thông cho các tuyến đường giao thông như đường Nguyễn Hữu Thọ, Đường Giải Phóng và khu vực bán đảo Tây Nam Linh Đàm. Sau khoảng 6 tháng thi công quyết liệt, công trình đang dần rõ hình hài với những mố, những trụ vươn lên khỏi mặt hồ.

Khoảng 150 công nhân đang thi công trên công trường.

Ông Lê Tuấn Anh chỉ huy trưởng công trường cho biết, ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cho quá trình nhập khẩu và thi công gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên các nhà thầu đã tìm cách để đẩy nhanh tiến độ. Đến thời điểm này, kết cấu phần dưới cơ bản đã xong, còn hai trụ, mố, dự kiến tới ngày 25-5 sẽ hoàn thành mố cuối cùng và triển khai kết cấu phần trên.


Nhiều máy móc hiện đại được huy động nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công.

Hiện tại trên công trường thi công 150 người, thi công 3 ca liên tục song vẫn bảo đảm các yêu cầu về phòng, chống dịch. Nguồn vốn thành phố bố trí cho dự án đã đầy đủ và kịp thời. Để tăng tiến độ thi công, ngoài triển khai đúc dầm và các cấu kiện bê tông ở nhà máy thì nhà thầu đã tăng cường 2 bãi đúc ngay tại công trường để tiết kiệm thời gian vận chuyển dầm từ nơi khác đến.

Dự kiến, liên danh nhà thầu Xuân Quang – Long Biên – Bảo Sơn sẽ hoàn thành đúc dầm và lao lắp dầm trong tháng 6-2020 và quyết tâm hoàn thành công trình đúng dịp 10-10 tới để thiết thực chào mừng 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Nguồn:http://chungculinhdam.org/

Bản quyền thuộc về Chungculinhdam.org

Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Trả lời