LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Năm 2020: Shophouse vẫn là sản phẩm đầu tư hot nhất! Bật mí dự án đang được nhà đầu tư săn đón nhất!

Tình hình BĐS đang diễn biến hết sức khó khăn do áp dụng những chính sách, cơ chế mới, tuy nhiên, phân khúc nhà phố thương mại- shophouse vẫn sẽ là sản phẩm được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
Khung giá đất Hà Nội tăng trung bình 15% trong năm 2020:
Thị trường BĐS cuối năm 2019 đầu 2020 đang cho thấy những dấu hiệu chững lại, nguồn cung dự án hạn chế, số lượng dự án mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi đó, vẫn có một lượng lớn các nhà đầu tư đang tìm những sản phẩm, những dự án tốt có khả năng sinh lời cao để xuống tiền. Các chuyên gia BĐS đều cho rằng, thị trường thời gian tới sẽ có rất nhiều biến chuyển, đặc biệt là về giá khi luật đất đai, khung giá đất mới…. có hiệu lực.
Từ ngày 1/1/2020, UBND TP Hà Nội đã áp dụng bảng giá các loại đất theo quy định tại Quyết định số 30/2019/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 về giá các loại đất áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2024. Quyết định này được đưa ra nhằm cân đối giá đất giữa các khu vực giáp ranh nội thành và các huyện ngoại thành, góp phần không nhỏ làm bình ổn giá đất và giảm thiểu sự chênh lệch giá đất đang rất cao hiện nay.
khung giá đất mới 2020
Khung giá đất mới được áp dụng, giá đất tại các đường trục chính sẽ tăng mạnh
Với luật mới được áp dụng, bảng giá đất tại các quận Huyện trên địa bàn TP Hà Nội sẽ tăng trung bình 15% so với giai đoạn 2015-2019. Cụ thể, đất ở các trục đường chính, 2 chiều tại các quận tăng 16%, ở các tuyến đường 1 chiều tăng 12%, các tuyến đường còn lại tăng 15%, trong khi đó, đất nông nghiệp giữ nguyên, không có sự thay đổi.
Shophouse- nhà phố thương mại vốn đã rất hót và hấp dẫn các nhà đầu tư trước kia thì với cơ chế, chính sách mới, các chuyên gia nhận định đây vẫn sẽ là kênh đầu tư được săn đón gắt gao nhất. Nguyên nhân là bởi, đây là sản phẩm hiếm ở mỗi dự án, chỉ chiếm từ 2% đến 5% toàn dự án, nằm ở các vị trí đắc địa, sản phẩm này cũng giúp các nhà đầu tư có dòng tiền thụ động hàng tháng khi có thể cho thuê được ngay hoặc bán lãi chênh lệch bất cứ lúc nào.
Hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse được đánh giá cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác vì vậy, đây sẽ vẫn là hạng mục đầu tư được yêu thích.
Liền kề tây nam linh đàm hưng thịnh
Liền kề tại Tây Nam Linh Đàm của tập đoàn Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ rất hot trong năm 2020
Năm 2020, đầu tư Shophouse ở các dự án nào?
Theo ông Nguyễn Cao Cường, trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn BĐS có tiếng, các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất luôn có giá trị cao, nên dù mua ở hay kinh doanh thì vị trí của căn nhà, chất lượng xây dựng, uy tín chủ đầu tư và môi trường sống xung quanh là những yếu tố để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền.
Một trong những khu vực có tốc độ tăng giá và cho thuê shophouse “Kinh khủng” nhất phải kể đến Bán Đảo Linh Đàm. Theo khảo sát của Công ty Anh Cường, Shophouse chân đế (Kiot) cách đây vài năm chỉ có giá từ 2-4 tỷ cho 1 căn 40-80m2 (30 triệu-40 triệu/m2) thì hiện nay giá lên tới 70 triệu đến 150 triệu/m2, giá cho thuê giao động từ 30 triệu đến 50 triệu/ tháng.
Còn với Shophoue, liền kề mặt đất, điển hình là Shophouse Tây Nam Linh Đàm giai đoạn 1, đầu năm 2019, giá chỉ 18 triệu/m2 (giá theo m2 đất), nhưng đầu năm 2020, đã lên tới 40 triệu đến 90 triệu/m2.
Chính vì vậy, ngay khi có thông tin, tập đoàn Hưng Thịnh sẽ triển khai dự án quy mô gần 6ha tại Tây Nam Linh Đàm bao gồm 4 toàn căn hộ cao cấp với gần 3000 căn hộ, 100 căn Shophouse mặt đất và gần 300 Shophouse chân đế, rất nhiều khách hàng sẵn sàng đặt chỗ trước để có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm cực hót tại dự án này.
Thuận lợi cực lớn của dự án Chung cư Linh Đàm Hưng Thịnh chính là thừa hưởng hạ tầng sẵn có tại khu vực này, bên cạnh đó vị trí của dự án cũng rất đẹp, 4 mặt tiền đường rất lớn, nên các căn hộ chung cư sẽ có tầm view rất rộng, khu Shophouse lại càng hót hơn do có một mặt giáp Sông, và 3 mặt còn lại đều có đường vào rộng lớn từ 15-40m.
Sức hút của Dự án chung cư Tây Nam Linh Đàm còn nằm ở thương hiệu chủ đầu tư khi tập đoàn Hưng Thịnh luôn là 1 trong 10 tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây. Với tệp khách hàng đầu tư lên tới 50.000 người, thử hỏi với mỗi một sản phẩm có hiệu quản đầu tư cao, sức nóng của dự án sẽ được đẩy lên tới mức nào.
Chính vì vậy, Liền kề Tây Nam Linh Đàm Hưng Thịnh được đánh giá là sẽ có tính thanh khoản cực cao, trở thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2020 khi giá đất tăng lên nhanh trong khi nguồn cung vẫn rất hạn chế.
Xem thêm: Cầu Bắc Linh Đàm bắc qua sông Tô Lịch, nối đường Kim Giang (huyện Thanh Trì) và khu đô thị Bắc Linh Đàm đã được gắn biển và chính thức thông xe, cư dân Linh Đàm được hưởng lợi ra sao: https://www.chungculinhdam.org/2020/02/chung-cu-tay-nam-linh-dam-huong-loi-tu-viec-thong-xe-cau-vuot-bac-linh-dam-qua-song-to-lich.html

Trả lời